CÓ NHỮNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NÀO KHI MUA CĂN HỘ SUNSHINE GREEN ICONIC? 

Sunshine Green Iconic là đứa con cưng được đầu tư trau truất bởi tập đoàn Sunshine Group tọa lạc tại vị trí đắc địa ở quận Long Biên. Dự án bao gồm 4 tòa nhà trên cao với tổng 384 căn hộ các loại và để mang đến những lợi ích thiết thực nhất dành cho khách hàng, chủ đầu tư đã áp dụng chính sách thanh toán siêu ưu đãi, những khoản chiết khấu và lãi suất hấp dẫn thu hút được nhiều chú ý của cư dân. 

TẠI SAO CẦN CÓ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA CHUNG CƯ TẠI SUNSHINE GREEN ICONIC ? 

sunshine green iconic

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại Sunshine Green Iconic

Nằm giữa vị trí thiên hòa địa lợi, là giao điểm của các tuyến đường giao thông huyết mạch nên từ vị trí của Sunshine Green Iconic cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại lớn, bệnh viện, trường học, sân golf, công viên một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, tầm nhìn thoáng đãng, rộng rãi, không chị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng hay công trình khác. Thiết kế tòa nhà đặc biệt với màu xanh chủ đạo phủ kín các tầng và nhiều dịch vụ thú vị khác như spa, bể bơi, phòng tập GYM, khu vui chơi. Tất cả đã cấu tạo nên một tổ hợp kiến trúc tinh hoa và giá thành đi cùng với chất lượng đang là vấn đề còn e ngại với một số cư dân chưa đủ khả năng sở hữu căn hộ tại đây. 

Và để giải quyết vấn đề trên, giúp cư dân có cơ hội tiếp cận và sở hữu riêng cho mình một căn hộ, Sunshine Group Iconic đã đưa ra những chính sách thanh toán vô cùng ưu đãi với 2 phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Sunshine Group mong muốn rằng mọi khách hàng đều có quyền lợi, được hưởng những ưu đãi thiết thực và an tâm sử dụng dịch vụ khi mua nhà tại Sunshine Green Iconic. 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN BẰNG VỐN VAY NGÂN HÀNG

Sunshine Green Iconic mang đến nhiều loại hình chung cư để phù hợp với từng nhu cầu, thị hiếu và khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng. Chủ đầu tư dự kiến giá bán dao động quanh mốc khởi điểm 37 triệu/m2 đối với căn hộ đã bàn giao đầy đủ nội thất. 

Nhằm giúp khách hàng giảm bớt áp lực về tiềm lực tài chính và khả năng thanh toán còn hạn chế, chung cư Sunshine Green Iconic đưa ra chính sách thanh toán ưu đãi khi vay vốn ngân hàng được chia thành nhiều đợt như sau: 

 • Đợt 1: Sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng đặt cọc 100 triệu đồng. 
 • Đợt 2: Thanh toán 10% tổng giá trị hợp đồng sau ngày đặt cọc trong vòng 10 ngày
 • Đợt 3: Thanh toán 10% tổng giá trị hợp đồng trong 120 ngày sau khi đợt 2 kết thúc
 • Đợt 4: Thanh toán 10% tổng giá trị hợp đồng trong vòng 10 ngày sau khi đợt 3 kết thúc.
 • Đợt 5: Thanh toán 10% tổng giá trị hợp đồng trong vòng 10 ngày sau khi đợt 4 kết thúc. Ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân cho khách hàng.
 • Đợt 6: Thanh toán 5% tổng giá trị hợp đồng và mọi kinh phí bảo trì. 
 • Đợt 7: Thanh toán 5% giá trị hợp đồng còn lại và nhận bàn giao quyền sở hữu. 

Với chính sách thanh toán trên, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ tại Sunshine Green Iconic. Việc chia nhỏ thanh toán từng đợt giúp khách hàng chủ động trong việc chuẩn bị nguồn vốn, điều chính nguồn lực tài chính của mình và có cơ hội sở hữu cho mình căn hộ như ý. 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN THEO CHẾ ĐỘ THÔNG THƯỜNG TỪ CHUNG CƯ SUNSHINE GREEN ICONIC. 

Nhằm cung cấp nhiều sự lựa chọn đến với khách hàng, tập đoàn Sunshine Group tiếp tục mang đến chính sách mới khi khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán thông thường, số đợt thanh toán được chia ra làm 6 lần cụ thể như sau: 

 • Đợt 1: Thanh toán 20% tổng giá trị hợp đồng
 • Đợt 2: Thanh toán 20% tổng giá trị hợp đồng sau 60 ngày ký kết.
 • Đợt 3: Thanh toán 20% tổng giá trị hợp đồng sau 120 ngày ký kết.
 • Đợt 4: Thanh toán 20% tổng giá trị hợp đồng sau 180 ngày ký kết.
 • Đợt 5: Thanh toán 15% tổng giá trị hợp đồng sau 240 ngày ký kết. 
 • Đợt 6: Thanh toán nốt 5% còn lại và giao nhận quyền sở hữu căn hộ. 

Với chính sách áp dụng khi thanh toán thông thường này, dù không vay vốn ngân hàng nhưng khách hàng đều hưởng quyền lợi được chủ động thanh toán nhiều lần, giảm bớt gánh nặng tài chính khi mua nhà tại dự án Sunshine Green Iconic. 

CHIẾT KHẤU HẤP DẪN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN SỚM

sunshine green iconic

Chính sách áp dụng cho khách hàng thanh toán sớm 

Khách hàng khi thanh toán khoảng 70% tổng giá trị hợp đồng trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 6% trên tổng giá trị căn hộ Sunshine Green Iconic

Trường hợp khách hàng thanh toán từ 95% tổng giá trị hợp đồng trở lên trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng sẽ được hưởng mức chiết khấu 9% trên tổng giá căn hộ.

Sunshine Green Iconic luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện nghi và những quyền lợi đáng có nhất khi mua căn hộ tại đây. Những chính sách ưu đãi trong thanh toán giúp khách hàng chủ động trong khả năng tài chính và dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước.