LỰA CHỌN CUỘC SỐNG MỚI HÒA NHỊP VỚI THIÊN NHIÊN TẠI SUNSHINE GREEN ICONIC

Một cuộc sống thân thiện môi trường, phát triển bền vững và hòa nhịp với thiên nhiên là xu thế đang được cả thế giới hướng đến. Ở thời điểm hiện tại, việc phát triển dự án căn hộ trong một hệ sinh thái khép kín, tách biệt với môi trường ngoài đang là giải pháp được các đơn vị lựa chọn. Tuy nhiên, ở Sunshine Green Iconic, “Xanh” không chỉ nhìn bằng mắt thường, mà còn là những công nghệ tiên tiến được áp dụng vào trong từng nếp sinh hoạt của cư dân.

sunshine green iconic

Hòa nhịp với thiên nhiên trong không gian xanh đẳng cấp của Sunshine Green Iconic

CÔNG NGHỆ XANH LÀ GÌ? VÀ CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI CON NGƯỜI?

Từ những hiệu quả vượt trội mà công nghệ xanh mang lại cho con người và hệ sinh thái của toàn cộng đồng. Đó cũng chính là lợi thế giúp cho những dự án căn hộ như vậy luôn thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng. Không chỉ ảnh hưởng trên thế giới, căn hộ Xanh ở Việt Nam cũng giúp kiến tạo nên nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Ecopark và cái tên nổi bật nhất chính là Sunshine Green Iconic.

Công nghệ xanh được xây dựng trên một mục đích duy nhất, đó là những giải pháp giúp con người có được cuộc sống an toàn trước thiên nhiên. Hạn chế tối đa sự ảnh hưởng xấu của công nghiệp hóa đến môi trường sống của con người. Và giá trị mà chúng ta nhận được chính là: Không khí tươi, nguồn nước sạch, ánh sáng tự nhiên và giấc ngủ sinh lý. Đó là những giá trị tự nhiên mà con người vốn được sở hữu qua hàng nghìn năm lịch sử tiến hóa, nhưng bây giờ chúng ta đang phải dùng rất nhiều tiền của để đổi lấy những giá trị sơ khai đó.

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG HÒA NHỊP VỚI THIÊN NHIÊN TẠI SUNSHINE GREEN ICONIC

Sunshine Green Iconic – Một cuộc sống xanh mang tính biểu được phát triển bởi một trong những đơn vị uy tín bậc nhất trong giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Sunshine Group luôn được biết đến với những dự án có cảnh quan đẹp nhất. Và tại dự án này, chủ đầu tư không chỉ mang đến vẻ ngoài hào nhoáng, mà còn trong đó là một cuộc sống xanh chất lượng nhất từ trước đến nay.

sunshine green iconic

Không gian xanh hiện đại tại ban công Sunshine Green Iconic

Lựa chọn Sunshine Green Iconic, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh – thông minh – tiết kiệm. Ứng dụng công nghệ xanh chính là giải pháp với những chiếc bóng đèn tiết kiệm điện có khả năng cảm biến chuyển động. Những chiếc vòi nước thông minh hoạt động bằng cảm ứng hồng ngoại hiện đại sẽ giúp gia đình bạn sử dụng nguồn nước một cách tối ưu nhất. Thêm vào đó, dự án còn được lắp đặt cảm biến rò rỉ nước có khả năng phát hiện chỗ bị rò rỉ để đưa ra cảnh báo cho cư dân kịp thời.

Điểm nổi bật của công nghệ xanh tại Sunshine Green Iconic là hệ thống đồng hồ điện – nước thông minh được lắp đặt tại dự án. Đồng hồ được kết nối với ứng dụng smarthome giúp gia chủ có thể theo dõi mức tiêu thụ điện, nước của gia đình mình để điều chỉnh mức độ sử dụng sao cho phù hợp.

Tại đây, cư dân sẽ có được một cuộc sống vô cùng tiện lợi trong những căn hộ thông minh. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, gia chủ có thể điều khiển tất cả các trang thiết bị điện, điện tử trong gia đình như TV, đèn điện, rèm cửa, điều hòa, bình nóng lạnh, …. Điểm đặc biệt của ứng dụng smarthome tại Sunshine Green Iconic với các ứng dụng smarthome khác là khả năng thiết lập lịch trình bật – tắt các thiết bị trong căn hộ theo thói quen của khách hàng. Điều này vừa giúp cho sinh hoạt của cư dân trở nên hiệu quả hơn, vừa giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất.

Sunshine Green Iconic, cư dân đã đúng, và sẽ luôn đúng trong quyết định lựa chọn căn hộ. Không chỉ xu hướng sống hiện đại, mà còn đảm bảo sức khỏe và điều kiện sinh hoạt lành mạnh cho cả gia đình. Việc tích hợp “công nghệ xanh – cuộc sống xanh” là món quà mà Sunshine Group gửi đến cho toàn thể cư dân tương lai!