CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNSHINE GREEN ICONIC ĐẢM BẢO THI CÔNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Cộng tác với nhà thầu uy tín nhất nhì cả nước là tổng Công ty xây dựng Hòa Bình, dự án Sunshine Green Iconic đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công đã đề ra. Công trình hứa hẹn được bàn giao vào năm 2022 với các hạng mục dần được hoàn thiện và trở thành một trong những khu nhà ở sáng giá cửa ngõ phía Đông. 

DỰ ÁN SUNSHINE GREEN ICONIC ĐẢM BẢO ĐÚNG TIẾN ĐỘ THI CÔNG

du an sunshine green iconic

Hình ảnh thực tế về tiến độ thi công dự án Sunshine Green Iconic

Với quy mô 16.700m2 diện tích, chung cư dự án Sunshine Green Iconic được chủ đầu tư trau truất trong từng giai đoạn thi công và xây dựng. Hiện nay, mặt bằng của dự án đa phần được giải phóng, hoàn thiện phần nền và khu hầm tiện ích. Tốc độ thi công được đẩy mạnh cùng chất lượng xây dựng đảm bảo dự án nhà ở cao tầng sớm ra mắt khách hàng trong tương lai. 

>>> Xem thêm:  PHONG THỦY THỊNH VƯỢNG CHO CUỘC SỐNG AN LẠC TẠI DỰ ÁN SUNSHINE GREEN ICONIC

Đơn vị thi công là Sunshine Construction – có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và xây dựng các công trình cao tầng. Kết hợp với nhà thầu xây dựng là Công ty Hòa Bình – nhà thầu uy tín và chất lượng nhất nhì Việt Nam. Với sự cộng tác hoàn hảo này, dự án Sunshine Green Iconic mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm cũng như niềm tin vào tiềm năng phát triển của dự án. 

Ban quản lý và giám sát công trình tuyển chọn kỹ lưỡng mọi mặt từ nguyên vật liệu đầu vào, nhân công đến từng cơ sở vật chất. Mọi trang thiết bị phục vụ quá trình thi công được đầu tư công nghệ cao và tiên tiến. Số lượng máy móc đang được bổ sung để đẩy nhanh tốc độ xây dựng. Năng suất làm việc từ đó cũng gia tăng đáng kể.

Đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, hoạt động năng suất 3 ca mỗi ngày và luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn xây dựng. Chủ đầu tư Sunshine Group luôn mong muốn dự án của mình sẽ đem đến chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng. 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ NHỮNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

Để giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về mặt tài chính khi có nhu cầu sở hữu căn hộ tại dự án Sunshine Green Iconic, chủ đầu tư đã cho ra mắt những chính sách bán hàng cùng tiến độ thanh toán thích hợp cho điều kiện tài chính của cư dân

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CĂN HỘ DỰ ÁN SUNSHINE GREEN ICONIC

du an sunshine green iconic

Tiến độ thanh toán căn hộ dự án Sunshine Green Iconic

Khi mua căn hộ dự án Sunshine Green Iconic, khách hàng có hai lựa chọn thanh toán như sau: 

Đối với Hợp đồng đảm bảo: 

 • Đợt 1: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Đợt 3: Thanh toán 5% giá trị căn hộ trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB

Đối với hợp đồng mua bán: 

 • Đợt 1: Thanh toán 5% giá trị căn hộ – dự kiến Qúy I/2021
 • Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Đợt 5: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 150 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 • Đợt 6: Thanh toán 25% giá trị căn hộ khi nhận thông báo bàn giao dự kiến quý I/2023 + 2% KPBT + 5% VAT
 • Đợt 7: Thanh toán 5% giá trị hợp đồng khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ (không bao gồm VAT).

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

du an sunshine green iconic

Chính sách bán hàng ưu đãi từ phía chủ đầu tư Sunshine Group

Để chiều lòng mọi khách hàng tin tưởng dự án Sunshine Green Iconic, chủ đầu tư đã cho ra mắt những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng nhiều phần quà có giá trị

 • Chiết khấu 1% giá trị hợp đồng cho khách hàng và người thân khi mua căn hộ thứ 2
 • Miễn phí dịch vụ trong vòng 02 năm
 • Chiết khấu 6% giá trị hợp đồng cho khách hàng khi thanh toán 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán.
 • Chiết khấu 9% giá trị hợp đồng cho khách hàng khi thanh toán 95% giá trị căn hộ trong vòng 20 ngày kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán.
 • Nhiều chương trình tham gia trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị như: đồ gia dụng, xe, voucher,…

Chủ đầu tư Sunshine Group luôn mong muốn tạo điều kiện cũng như sự thuận tiện cho mọi quý khách hàng để sớm trở thành chủ nhân tương lai của những căn hộ cao cấp nơi đây. Mọi chương trình và chính sách thanh toán được cân nhắc kỹ lưỡng và tạo sự chủ động tài chính cho khách hàng. 

Dự án Sunshine Green Iconic đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ và mang đến những chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho mọi đối tượng khách hàng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đầu tư tâm huyết, nhà thầu uy tín và đơn vị thi công chất lượng, các hạng mục được đảm bảo mang đến giá trị tốt nhất. Công trình có tiềm năng trở thành dự án nhà ở sáng giá khu vực phía Đông ngoại thành. 

Chung cư trong dự án Sunshine Green Iconic – sự lựa chọn sáng suốt cho tổ ấm gia đình.