TIẾN ĐỘ THI CÔNG THÁNG 01/2021 DỰ ÁN SUNSHINE GREEN ICONIC

Dự án Sunshine Green Iconic được quy hoạch với tổng số vốn 8.800 tỷ đồng từ tập đoàn Sunshine Group và tính đến thời điểm tháng 01/2021, công trình đang thực hiện những giai đoạn đầu tiên trong kế hoạch xây dựng. Chủ đầu tư nỗ lực đảm bảo dự án được triển khai đúng tiến độ và hoàn thành những chỉ tiêu đặt ra. 

TIẾN ĐỘ THI CÔNG THÁNG 01/2021 DỰ ÁN SUNSHINE GREEN ICONIC

du an sunshine green iconic

Dự án Sunshine Green Iconic đang đảm bảo đúng tiến độ thi công

Tổng thể công trình dự án Sunshine Green Iconic gồm 4 tòa chung cư cao tầng với những khuôn viên cây xanh và hồ bể bơi xung quanh dự án. Tháng 01/2021, công trình đã bắt đầu xây dựng và đang trong quá trình hoàn thiện phần móng. Khu tầng hầm của dự án được dùng làm bãi để xe và những mục đích sử dụng khác.

>>> Xem thêm:  DỰ ÁN SUNSHINE GREEN ICONIC ĐỦ GẦN PHỐ THỊ – ĐỦ XA ỒN ÀO

Tiến độ Sunshine Green Iconic khởi công của công trình vào cuối năm 2020 và cho đến hiện nay, hạng mục móng chung cư đang dần hoàn thiện cho thấy dự án đang được triển khai đúng tiến độ và kế hoạch. Nhà thầu xây dựng chính là tập đoàn Hòa Bình – đơn vị “gạo cội” trong lĩnh vực xây dựng và thi công các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Sự hợp tác giữa nhà thầu uy tín và chủ đầu tư có tầm hứa hẹn đưa dự án được cho ra mắt khách hàng với chất lượng tốt nhất. 

Các hạng mục tầng trệt của Sunshine Green Iconic Long Biên bao gồm thác tràn từ tầng 2, hệ thống bể bơi ngoài trời mang phong cách nghệ thuật, khu vườn dạo bộ, công viên mini và đài phun nước,… Những hạng mục này đem đến không gian tiện ích thú vị và hấp dẫn cho cư dân đô thị ngay tại chung cư mình ở. Tất cả đang được đẩy mạnh triển khai và thi công đúng với kế hoạch ban quản lý dự án đề ra.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TỪ CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE GROUP

du an sunshine green iconic

Chính sách bán hàng với chế độ thanh toán thông thường

Chủ đầu tư dự án Sunshine Green Iconic đưa ra những chính sách bán hàng linh hoạt và hấp dẫn cùng bảng giá Sunshine Green Iconic dành cho mọi đối tượng khách hàng nhằm giúp tăng cơ hội sở hữu nhà ở cho cư dân. 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG

Đối với khách hàng lựa chọn thanh toán thông thường, tiến độ được chia ra làm 7 đợt:

 • Đợt 1: thanh toán 5% giá trị căn hộ dự kiến vào quý I/2021
 • Đợt 2: thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 30 ngày kể từ ký kết HĐMB 
 • Đợt 3: thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 60 ngày kể từ ký kết HĐMB 
 • Đợt 4: thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 90 ngày kể từ ký kết HĐMB 
 • Đợt 5: thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 150 ngày kể từ ký kết HĐMB 
 • Đợt 6: thanh toán 25% giá trị căn hộ + 2%KPBT + 5%VAT khi nhận thông báo bàn giao dự kiến quý I/2021.
 • Đợt 7: thanh toán 5% giá trị căn hộ khi chủ đầu tư bàn giao CN

CHÍNH SÁCH VÀ ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư dự án Sunshine Green Iconic cho ra những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như sau: 

 • Miễn phí 02 năm sử dụng dịch vụ
 • Chiết khấu 1% cho khách hàng và người thân khi mua căn hộ thứ 2 
 • Chiết khấu 6% giá trị căn hộ khi thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký kết HĐMB
 • Chiết khấu 9% giá trị căn hộ khi thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký kết HĐMB

DỰ ÁN SUNSHINE GREEN ICONIC HƯỞNG LỢI TỪ HỆ THỐNG CẦU VƯỢT SÔNG HỒNG

du an sunshine green iconic

Dự án Sunshine Green Iconic hưởng lợi từ hệ thống cầu vượt sông Hồng

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của lượng lớn cư dân nội và ngoại thành Hà Nội, sắp tới trên địa bàn TP Hà Nội sẽ triển khai và cho xây dựng thêm 10 cây cầu vượt qua Sông Hồng. Tất cả những cây cầu xây mới này cư dân đô thị dự án Sunshine Green Iconic đều có thể sử dụng và di chuyển dễ dàng.

Những cây cầu này có độ dài trung bình từ 3 – 6km, khu đô thị Sunshine Green Iconic có thể sử dụng tiện lợi cây cầu Trần Hưng Đạo – kết nối trực tiếp với quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng. Cây cầu này sẽ giảm bớt áp lực sử dụng từ cầu Long Biên và cầu Chương Dương. Cư dân đô thị có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng tới nội thành thủ đô mà không cần -phải lo lắng sự di chuyển quá tải từ hai cây cầu cũ. Cầu Trần Hưng Đạo có chiều dài 2.4km được đầu tư với số vốn 9.000 tỷ đồng sẽ là tiềm năng lớn cho khu đô thị của Sunshine Group. Có thể thấy rõ vị trí Sunshine Green Iconic được hưởng lợi rất nhiều từ các hạ tầng khu vực xung quanh.

Dự án Sunshine Green Iconic đến nay vẫn đang được tiến hành xây dựng đúng tiến độ và đảm bảo kế hoạch chủ đầu tư đưa ra. Bên cạnh đó, nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cùng hàng ngàn phần quà có giá trị đang chờ đợi những khách hàng may mắn. Hệ thống cây cầu mới hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho cư dân đô thị Việc di chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Hãy thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất cũng như chính sách bán hàng về dự án Sunshine Green Iconic Long Biên.