SUNSHINE GREEN ICONIC LONG BIÊN LỌT VÀO “MẮT XANH” CỦA CÁC CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Tọa lạc tại trái tim của quận Long Biên, dự án Sunshine Green Iconic Long Biên là một trong số hiếm hoi dự án chung cư đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về không gian sống và chất lượng dịch vụ của các chuyên gia nước ngoài. Dự án được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên biểu tượng sống mới phía Đông Bắc thủ đô, trở thành sự lựa chọn đầu tư và an cư hàng đầu của khách hàng.

YÊU CẦU KHẮT KHE VỀ CĂN HỘ CỦA CÁC CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Theo nhiều khảo sát được thực hiện vào năm 2021, nguồn cung căn hộ cho thuê tại Hà Nội đang có xu hướng tăng lên, cùng với đó chất lượng của các sản phẩm căn hộ cũng ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm căn hộ đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia và các doanh nhân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội vẫn còn nhiều hạn chế.

sunshine green iconic long bien

Căn hộ Sunshine Green Iconic đáp ứng tiêu chuẩn sống khắt khe của các chuyên gia nước ngoài

Việc khan hiếm nguồn cung căn hộ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng nước ngoài là điều dễ hiểu bởi để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của cư dân ngoại quốc là điều không hề đơn giản. Theo đó, chỉ những dự án có vị trí đẹp, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sống, dịch vụ tiện ích, đảm bảo được sự riêng tư, an ninh, … như dự án chung cư Sunshine Green Iconic Long Biên mới “được lòng” khách hàng ngoại quốc.

Trong bối cảnh thị trường Hà Nội thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài thuê, dự án chung cư Sunshine Green Iconic Long Biên đã nhanh chóng khẳng định được vị thế bởi quy mô ấn tượng và chất lượng sống cao cấp. Hội tụ đầy tiêu chí lý tưởng của cư dân nước ngoài thuộc tầng lớp thành đạt như doanh nhân, chuyên gia, trí thức với môi trường sống hiện đại và văn minh, Sunshine Green Iconic đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư nhạy bén.

=> Xem thêm: CHUNG CƯ SUNSHINE GREEN ICONIC – CƠ HỘI AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ HOÀN HẢO

SUNSHINE GREEN ICONIC LONG BIÊN CHINH PHỤC CÁC CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Nhắc tới ưu điểm của dự án Sunshine Green Iconic Long Biên, đầu tiên phải kể đến lợi thế về vị trí. Tọa lạc tại tâm điểm kết nối giao thông phía Đông Bắc thành phố với hạ tầng hoàn thiện, cư dân dự án có thể thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố và các tỉnh, thành phố lân cận một cách nhanh chóng.

Với vị trí Sunshine Green Iconic đắc địa, cư dân dự án được thừa hưởng liên kết vùng đắt giá với hàng loạt tiện ích công cộng chất lượng cao bao bọc, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư của cư dân. Đặc biệt, với định hướng kiến tạo khu đại đô thị sinh thái cao cấp cho cư dân, hơi thở Địa Trung Hải vào thiết kế mặt bằng Sunshine Green Iconic, mang tới nhiều trải nghiệm sống mới mẻ cho cư dân.

sunshine green iconic long bien

Các căn hộ Sunshine Green Iconic Long Biên sở hữu lối thiết kế hiện đại, tối ưu về diện tích sử dụng và đề cao tính kết nối với thiên nhiên

Các căn hộ Sunshine Green Iconic sở hữu lối thiết kế hiện đại, tối ưu về diện tích sử dụng và đề cao tính kết nối với thiên nhiên. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, dự án mang tới nhiều sản phẩm căn hộ với loại hình và diện tích đa dạng. Cùng với lối thiết kế không gian mở, các căn hộ vừa đảm bảo được tính phong thủy, vừa mang bầu không khí thoáng đãng, trong lành và tràn ngập năng lượng tích cực đến với gia chủ.

Có thể nói, Sunshine Green Iconic Long Biên là một trong số hiếm hoi dự án chung cư tại phía Đông Bắc Hà Nội sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ cao cấp. Dự án mang tới cho cư dân một không gian sống “all in one” chuẩn mực với đầy đủ trường học, phòng khám, khu phố thương mại, phòng tập, bể bơi, …, đáp ứng tối đa chuẩn sống của cư dân nước ngoài.

Đặc biệt, bên cạnh điểm nhấn về không gian sống, dự án Sunshine Green Iconic Long Biên còn ghi điểm với khách hàng bởi mức giá bán hấp dẫn. Với bảng giá Sunshine Green Iconic hợp lý cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, dự án không chỉ là lựa chọn an cư hoàn hảo mà còn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn với tính thanh khoản cao và tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn cho khách hàng. Với những lợi thế thị trường vượt trội, dự án được kỳ vọng sẽ là khoản đầu tư cho thuê chắc tay của các nhà đầu tư cá nhân.

Hiện nay tiến độ Sunshine Green Iconic vẫn được đảm bảo theo đúng kế hoạch đã đề ra và liên tục được cập nhật để khách hàng cập nhật kịp thời. Cùng với đó, các vấn đề về pháp lý của dự án cũng được chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thiện để đảm bảo quyền lợi và mang tới sự an tâm cho khách hàng.

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một căn hộ lý tưởng mà các chuyên gia nước ngoài đang tìm kiếm, dự án chung cư Sunshine Green Iconic Long Biên hứa hẹn sẽ là khoản đầu tư an toàn và bền vững cho tương lai của mọi khách hàng.