CHUNG CƯ SUNSHINE GREEN ICONIC – THIÊN NHIÊN CHAN HÒA CHO TRẺ CẤT CÁNH ƯỚC MƠ

Thế giới trẻ thơ luôn ngập tràn sắc màu với những vùng đất rộng lớn đầy bí ẩn để con tự do tìm tòi, khám phá và cất cánh cho những ước mơ bay xa. Thấu hiểu được điều đó, Sunshine Homes đã mang tới thị trường dự án chung cư Sunshine Green Iconic với mục tiêu đề cao những giá trị sống hiện đại và chan hòa với thiên nhiên, để con trẻ được tự do phát triển những tư chất thiên phú của bản thân một cách toàn diện.

CHUNG CƯ SUNSHINE GREEN ICONIC – THIÊN NHIÊN CHAN HÒA ĐỂ CON PHÁT TRIỂN TƯ CHẤT

Nhìn vào thực tế hiện nay, có thể thấy rõ thực trạng con trẻ đang công nghệ chi phối và chiếm lĩnh thời gian. Thời gian bên cạnh màn hình các thiết bị công nghệ của con trẻ đang ngày càng tăng lên, ngược lại thời gian trẻ hoạt động, vui chơi ngoài trời dường như đang ngày càng bị thu hẹp. Trong khi đó, trong mọi nghiên cứu khoa học trên thế giới đều chỉ ra, thiên nhiên chính là môi trường tốt nhất cho những phát triển đầu đời của trẻ, là nơi để tiềm năng và tố chất của con được phát triển một cách tối ưu nhất.

chung cu sunshine green iconic

Chung cư Sunshine Green Iconic kiến tạo không gian sống chan hòa với thiên nhiên để con tự do phát triển tư chất

Được phát triển cùng thiên nhiên không chỉ góp phần kích thích các giác quan của con trẻ mà còn giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất thông qua việc hấp thụ vitamin D. Việc này giúp tăng cường sức mạnh ở xương và cơ bắp cũng như tăng cường khả năng miễn dịch cho con trẻ. Thấu hiểu được điều đó, chung cư Sunshine Green Iconic đã kiến tạo nên một không gian sống chan hòa với thiên nhiên, để các cư dân nhí thỏa sức phát triển về tư chất.

Tại dự án Sunshine Green Iconic Long Biên, các cư dân nhí sẽ được thỏa sức vui chơi và phát triển toàn diện với hàng loạt trải nghiệm thú vị trong lòng thiên nhiên. Các dịch vụ tiện ích dành riêng cho các cư dân nhí sẽ mang tới cho con nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị, để con thỏa sức khám phá thế giới và rút ra những bài học bổ ích cho bản thân.

Không gian thiên nhiên xanh chan hòa với nắng, gió và khí trời tại chung cư Sunshine Green Iconic vừa giúp con trẻ được phát triển toàn diện về mặt thể chất, lại vừa kích thích sự tò mò, khả năng sáng tạo của con trẻ. Điều này giúp con tăng cường trí tưởng tượng của bản thân, từ đó tạo cơ hội cho tư chất thiên phú của con được ươm mầm và phát triển.

=> Xem thêm: DỰ ÁN SUNSHINE GREEN ICONIC – ĐIỂM SÁNG THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Với mật độ xây dựng thấp, chung cư Sunshine Green Iconic mang tới cho các cư dân nhí một không gian sống trong lành và thoáng đãng, hòa quyện với thiên nhiên xanh ngập tràn. Dự án sở hữu thiết kế đa mặt thoáng, tối ưu hóa về không gian sống với ánh sáng tự nhiên và gió trời, đem thiên nhiên đến từng góc nhỏ của mỗi gia đình. Sự kết hợp hài hòa của cả 3 yếu tố nắng, gió và khí trời tự nhiên được chủ đầu tư dự án đặc biệt chú trọng, mang tới cho con trẻ một môi trường sống tốt nhất, trở thành bệ phóng cho sự phát triển về tư chất cho thế hệ tương lai.

DỰ ÁN SUNSHINE GREEN ICONIC – NƠI CON TRẺ GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Theo nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới, việc để con trẻ được tự do vui chơi ngoài trời sẽ góp phần kích thích một số tế bào thần kinh, giúp con giảm thiểu được căng thẳng và điều chỉnh được tâm trạng của bản thân tốt hơn. Điều này sẽ giúp con cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và sống thoải mái hơn mỗi ngày.

chung cu sunshine green iconic

Chung cư Sunshine Green Iconic – nơi con gắn kết yêu thương

Tại chung cư Sunshine Green Iconic, con trẻ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để hoạt động, vui chơi cùng thiên nhiên. Điều này góp phần giúp con phát triển hơn về những kỹ năng xã hội, các kỹ năng mềm cũng như tạo điều kiện gắn bó hơn với tự nhiên, từ đó giúp các con học cách yêu thương và sẻ chia. Tình yêu thương, sự sẻ chia chính là nền móng quan trọng cho sự phát triển về ý thức của con, để con có ý thức bảo vệ môi trường và hướng tới một cuộc sống tích cực.

Hiểu rõ vai trò quan trọng của thiên nhiên và môi trường sống tới sự phát triển của con trẻ, chung cư Sunshine Green Iconic được phát triển những dịch vụ tiện ích vui chơi ngoài trời cho các cư dân nhí, để các con được tiếp xúc với thiên nhiên một cách tối đa, thỏa sức vui chơi, phát triển và gắn kết yêu thương với gia đình. Có thể nói, Sunshine Green Iconic chính là tâm huyết lớn lao của Sunshine Homes, nơi kiến tạo nên những tổ ấm trọn vẹn, khai phóng tài năng thiên phú của con trẻ.

Với tâm huyết lớn cho sự phát triển của thế hệ tương lai, có thể nói dự án chung cư Sunshine Green Iconic Long Biên chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho sự phát triển của các thế hệ tương lai. Nơi đây vừa là nơi ươm mầm, lại vừa là bệ phóng để con phát triển toàn diện, chắp cánh ước mơ cho con trẻ.