Báo giá đá 0x4 – Đá xây dựng tại TPHCM

Đá 0x4 hiện đang là loại vật liệu xây dựng được đơn vị VLXD Hiệp Hà Phân phối trên thị trường và được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng nhờ chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý tại khu vực TP. HCM. Vì mức giá của đá 0x4 thay đổi theo thời gian và phục thuộc vào từng đơn hàng cụ thể nên để có được mức giá tổng quan nhất, sau đây chúng tôi sẽ báo giá đá 0x4 tổng quát tại khu vực Tp. HCM để khách hàng nắm bắt được thông tin chính xác. 

Báo giá đá 0x4 mới nhất tại khu vực TP. HCM

Công ty VLXD Hiệp Hà xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá đá 0x4 mới nhất hiện nay gồm có đá 0x4 đen và đá 0x4 xanh. Theo bảng giá, đá 0x4 xanh và đá 0x4 đen được tính theo mét khối và theo xe tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Lưu ý rằng, bảng giá đá 0x4 này có thể biến động theo thị trường. Do đó, để có được báo giá chính xác và mới nhất thì quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận bán hàng của công ty để được tư vấn. 

Báo giá đá 0x4 mới nhất tại khu vực TP. HCM

  • Đá 0x4 đen có mức giá: 290.000/1m3
  • Đá 0x4 xanh có mức giá 400.000/1m3

Báo giá đá 0x4 trên của chúng tôi đã bao gồm tất cả những chi phí vận chuyển đến chân công trình tại nội thành thành phố Hồ Chí minh và 10% thuế VAT. Báo giá chưa bao gồm chi phí san gạt, lu lèn và đầm nén.

Thông tin chi tiết về đá 0x4 tại công ty VLXD Hiệp Hà

Đá 0x4 là loại đá xây dựng có kích thước nhỏ hơn 40mm, thưởng được sử dụng phổ biến làm đá cấp phối cho nền đường, cơ sở hạ tầng hay để dặm hoặc làm mới nguyên một tuyến lộ nào đó. 

Đá 0x4 còn được coi là loại vật liệu có chất lượng tốt, tạo độ bền chắc và có thể sử dụng trong những trường hợp cần san lấp nền nhà, hạ tầng, móng nhà,… Chính nhờ những ưu điểm này mà đá 0x4 được ứng dụng trong những giai đoạn quan trọng kèm theo đó là sử dụng đá 0x4 với một khối lượng lớn. 

Khách hàng cần thường xuyên theo dõi và cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về báo giá đá 0x4 để giúp đảm bảo quyền lợi của mình cũng như lên dự toán về mức kinh phí phù hợp. Khi nắm bắt chính xác và kịp thời báo giá đá 0x4 sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đá 0x4 chất lượng, phù hợp với công trình của mình, đồng thời sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp đá 0x4 có chất lượng và giá thành tốt. 

Chất lượng của đá 0x4 được dựa trên sự uy tín của đơn vị cung cấp đá sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn mua hàng. Trên thị trường, loại đá này còn được biết đến với tên gọi là đá base, đá dăm, đá cấp phối loại 1 gay đá cấp phối loại 2. Bên cạnh đó, chất lượng của đá 0x4 còn phụ thuộc vào những yếu tố như độ nén chặt sau khi lu nén hay hàm lượng bụi và tạp chất bên trong đá, mác đá,…

Sự khác biệt giữa đá 0x4 và những loại đá xây dựng khác

Báo giá đá 0x4 từ các đơn vị phân phối đưa ra thị trường thường sẽ được chia thành 2 loại 1 và loại 2. Mỗi loại đá đều sẽ có sự khác biệt về hình dạng, kích thước lẫn công năng sử dụng và giá thành sản phẩm. Sự khác biệt về kích thước và công năng của từng loại đá sẽ tạo nên giá trị khác nhau của mỗi loại đá xây dựng. 

Khác với những loại đá xây dựng trên thị trường, đá 0x4 có ưu điểm là tạo độ bền vững tốt nhờ có khả năng kết dính khi gặp nước rất tốt. Chính nhờ có những ưu điểm vượt trội so với những loại đá khác mà đá 0x4 được dùng nhiều trong cấp phối cho nền đường, dặm vá hay làm mới tuyến lộ hoặc san lấp móng các dự án. 

Đá 0x4 sẽ được chia thành đá ox4 loại 1 và đá 0x4 loại 2. Trong đó, báo giá loại đá 0x4 loại 2 thường sẽ thấp hơn với đá 0x4 loại 1 do tỷ lệ cấp phối của 2 loại này là khác nhau. 

Lựa chọn mua đá 0x4 ở đâu uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh?

Hiện nay, thị trường vật liệu xây dựng khu vực phía Nam đang khá sôi động và có nhiều đại lý, công ty xuất hiện cung cấp các loại đá 0x4 khác nhau khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn. 

Tuy nhiên, bảng báo giá đá 0x4 tại công ty VLXD Hiệp Hà luôn được khách hàng đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty VLXD Hiệp Hà vẫn luôn không ngừng cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhằm củng cố lòng tin người tiêu dùng. 

Công ty VLXD Hiệp Hà luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những mức giá cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay. 

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về báo giá đá 0x4 tại thị trường khu vực TP. HCM đã cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra được lựa chọn mua hàng phù hợp nhất.